Thi chứng chỉ phun xăm ở đâu chuẩn bộ lao động cấp?

Nguyễn Hồng Thắng 26/02/2023
thi-chung-chi-phun-xam-o-dau-chuan-bo-lao-dong-cap

Thi chứng chỉ phun xăm ở đâu chuẩn Bộ Lao Động cấp? Chứng chỉ phun xăm thời buổi này có vai trò như một “tấm vé thông hành” đặc biệt quan trọng. Nó sẽ giúp cho bạn có thể tiến hành lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp nhất là phun xăm một cách an toàn, và chắc chắn là sẽ không cần lo lắng gặp vướng mắc trong luận điểm pháp lý.

Xem thêm: Mua bình ngâm rượu Phú Hòa ở đâu giá tốt, chất lượng cao tại TPHCM?

Vậy để được tập huấn và cấp may mắn chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ một cách hợp pháp và uy tín thì bạn cần làm và chuẩn bị các gì? Theo dõi ngay trong bài viết này để có thể tìm hiểu cụ thể nhé.

Xem thêm: Thi chứng chỉ phun xăm ở đâu?

1. Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là gì?

Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp là một trong những bằng cấp chứng minh người được sở hữu đã qua tập huấn, đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng thiết tha để thực hành ngành phun xăm. Chứng chỉ này là thuộc quyền sở hữu của mọi cá nhân.

Chứng chỉ này chỉ được xem là hợp lệ khi người học nhập cuộc đủ các khoảng thời gian đào tạo và kết thúc kỳ thi sát hạch của đơn vị đào tạo được cấp phép của Bộ Lao Động Thương Binh & cộng đồng.

Xem thêm: Cửa hàng bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng tại TP HCM

Khi sở hữu riêng cho mình chứng chỉ này thời cơ việc làm của người sử dụng sẽ cao hơn. Và bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tạo ra thể làm việc trong số những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín. Hoặc hơn nữa là có thể tự đăng ký mở cơ sở kinh doanh cá nhân.

2. vì sao nên có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp khi hành ngành nghề phun xăm?

Điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ-CP điều khoản cụ thể như sau:

1. Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp chỉ được tiến hành các hoạt động xăm, phun, thêu trên da, không uống thuốc gây tê dạng tiêm và phải cung ứng những điều kiện sau đây:

 1. a) Cơ sở vật chất:

– Có địa điểm cố định;

– bảo đảm các điều kiện lau chùi và vệ sinh.

 1. b) Thiết bị:

Có đủ thiết bị, dụng cụ, vật tư hợp với phạm vi hoạt động của cơ sở và có xuất xứ rõ ràng.

 1. c) Nhân sự:

Người triển khai xăm, phun, thêu trên da không dùng thuốc gây tê dạng tiêm tại cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo, dạy nghề về phun, xăm, thêu trên da do cơ sở huấn luyện hoặc dạy lĩnh vực hợp pháp cấp.

 1. d) Cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không thuộc mô hình phải có giấy phép vận động nhưng phải có văn bản thông báo đủ điều kiện quy định tại điểm a, b và c khoản này gửi về Sở Y tế điểm đặt trụ sở để quản lý lúc trước hoạt động chí ít 10 ngày. Văn bản thông tin theo mẫu luật pháp tại Phụ lục VIII ban hành kèm theo Nghị định này.
 2. Các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp có uống thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ pháp, các can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm đổi mới Màu sắc da, hình thù, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể (da, mũi, mắt, môi, gương mặt, ngực, bụng, mông và các bộ phận khác trên cơ thể người), xăm, phun, thêu trên da có dùng thuốc gây tê dạng tiêm chỉ được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc cơ sở khám bệnh, điều trị bệnh có phạm vi chuyển động chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ phụ thuộc vào phạm vi hoạt động chuyên môn được cơ quan có thẩm quyền phê chuẩn.

=> Vì thế, mọi cá nhân có tiến hành kỹ thuật “PHUN XĂM THẨM MỸ” đều có chứng chỉ hành nghề do các cơ sở dạy ngành nghề hợp pháp cấp.

Hơn nữa, có trong tay chứng chỉ phun xăm sẽ mang lại cho mình sự dễ dàng hơn khi bắt đầu hoạt động kinh doanh cá nhân. rõ ràng, chứng chỉ hành lĩnh vực này sẽ giúp đỡ bạn:

 • Tăng mức độ uy tín với khách hàng
 • Thể hiện đây là cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp chuyên nghiệp
 • Vứt bỏ những luận điểm tiềm ẩn liên quan tới pháp lý
 • Nâng cao thu nhập cho chính mình và cơ sở thẩm mỹ

Luật pháp quy định đã rất cụ thể và tác dụng khi có chứng chỉ đem đến cũng rất nhiều vậy đừng vận động chui, chuyển động không phép nữa những bạn nhé!

3. Những điều kiện để được cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ?

Để có thể được cấp chứng chỉ phun xăm đủ điều kiện thì những bạn buộc phải tiến hành đủ các bước sau đây:

Xem thêm: Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam địa chỉ

 • Đăng ký và tham gia không thiếu thốn khóa học tại các trung tâm đào tạo phun xăm đạt chuẩn được Bộ Lao động – Thương binh & cộng đồng cấp phép vận động trong nghề tập huấn.
  ví dụ như đăng ký học và thi tại Khoa thẩm mỹ – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược nước ta
 • Học tập rèn luyện tốt và chắc chắn là vượt qua kỳ thi check tay nghề để được cấp chứng chỉ.

Lưu ý: lúc trước lựa chọn trung tâm huấn luyện ngành để theo học, các bạn cần khám phá kỹ thông tin, cũng như đọc thêm nhiều những cơ sở và nguồn thông báo để làm được sự lựa chọn đúng chuẩn nhất. Tránh lựa chọn phải những cơ sở không được cấp phép dẫn tới tiền mất tật mang.

4. Thời Hạn dùng của chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu lâu?

Khi ngừng không hề thiếu chương trình học, song song đó vượt qua kỳ thi check trình độ. các học sinh trải qua lớp phun xăm thẩm mỹ sẽ có được cấp chứng chỉ hành ngành. Và theo luật pháp của bộ luật hiện hành thì chứng chỉ phun xăm sẽ có được giá trị TRỌN ĐỜI.

Đây chắc chắn rằng là một trong những quyền lợi rất chi là lớn mà chỉ có các người đã trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp mới có thể đạt được.

5. Cơ sở tập huấn và cấp chứng chỉ phun xăm uy tín

Đối với các bạn đang có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp huấn luyện và cấp chứng chỉ phun xăm uy tín và chất lượng có thể Liên hệ đến Khoa thẩm mỹ – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược VN với 3 cơ sở như sau:

 • Cơ sở 1: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở đào tạo thực hành: 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 138 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0901342414
 • Đăng ký trực tuyến tạihttps://caodangydvn.com/chung-chi-phun-xam-tham-my/

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược VN hiện là một cơ sở giáo dục và tập huấn công việc và nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh cộng đồng Thành lập từ năm 2005. Đây là đơn vị uy tín, có vài năm bí quyết huấn luyện và cấp chứng chỉ phun xăm cho nhiều học sinh trên toàn quốc với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. không dừng lại ở đó đây cũng chính là nơi tạo ra thời cơ làm việc chuyên nghiệp cho học viên sau xuất sắc nghiệp.

Do vậy nếu đang cần tìm một địa điểm để theo học xin cấp chứng chỉ phun xăm thì có lẽ rằng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược nước ta sẽ là sự chọn lựa mà các bạn nên chọn và theo học.

Nguồn: https://www.caythuocthiennhien.com/

 

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

 

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo 

Bạn có thể gọi đặt mua hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau nhé. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh : 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0926456456

website: caythuocthiennhien.com

 

Quy trình trồng thảo dược tại công ty