Trường cao đẳng công nghệ y dược việt nam địa chỉ

Nguyễn Hồng Thắng 25/02/2023
truong-cao-dang-cong-nghe-y-duoc-viet-nam-dia-chi

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng Tư thục Đức trí, được đổi tên theo quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và cộng đồng.
Với tổng diện tích lên đến 5.000 m2, hiện nay nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, văn minh cùng khối hệ thống các phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thí nghiệm…phục vụ công tác dạy và học tại trường.
Trụ sở chính của trường tại: 116 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
Cơ sở 2 của trường: 40 Trần Cung – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Nhà trường hiện có 06 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng tính năng chuyển động tiếp tục. Trong quãng 14 năm (2005 – 2019) xây cất và cách tân và phát triển, nhà trường đã triển khai giỏi công tác tập huấn nguồn nhân lực cho xã hội, các sinh viên sau khoản thời gian tốt nghiệp giữ những vị trí quan trọng đặc biệt trong vô số nghề, nghề của cộng đồng.

Góc nhìn

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược VN phấn đấu đến năm 2025 biến thành trường Đại học đào tạo ngành Y - Dược bậc nhất, mang lại các giá trị có ích và bền vững cho người học. Nhà trường sẵn sàng tăng thêm những giá trị của người lao động VN trong và sau quy trình đào tạo.

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược nước ta tận tụy tập huấn để người học luôn hài lòng; nhằm mục đích cung ứng cho xã hội nguồn lao động thiết tha yêu nghề, có chuyên môn nối liền thực tế và đủ năng lượng hội nhập quốc tế.
Xây cất và cải cách và phát triển biến thành trường đa ngành, trong các số ấy nghề mũi nhọn là khối ngành nghề sức đề kháng, cung cấp cho xã hội những cán bộ có trình độ, chuyên môn, đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa và năng lực công việc và nghề nghiệp, giải quyết được yêu cầu công nghiệp hóa, tiến bộ hóa và hội nhập kinh tế tài chính của nước nhà.

Giá trị mấu chốt

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam xây dựng môi trường thân mật và gần gũi, nâng niu tôn trọng từng cá nhân, nhằm phát huy niềm mê say học tập, năng động phát minh sáng tạo và có tài tiềm tàng của mỗi con người.
Chất lượng và tiếp tục được cải tiến; cam kết bổn phận và hiệu quả; sáng tạo và đổi mới; dân chủ, công bằng, đoàn kết và tiến bộ.
Nhà trường cam đoan chuẩn đầu ra và thực hiện phương châm tập huấn theo nhu cầu xã hội: “CAM KẾT 100% SINH VIÊN sau khoản thời gian xuất sắc NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM”.

Xem thêm: Mua bình ngâm rượu Phú Hòa ở đâu giá tốt, chất lượng cao tại TPHCM?

Khẩu hiệu (Slogan)

Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, cương quyết khác biệt”, Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã xây cất được triết lý chiến lược nhằm mục tiêu tăng số lượng sinh viên, tăng chất lượng đào tạo. Trong số những năm tới nhà trường tiếp tục phát huy xây dựng phát triển, đầu tư quy mô để hoàn thiện đội ngũ, lan rộng ra hệ thống cơ sở vật chất đảm đảm công tác dạy và học.

Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược VN

Cơ sở tập huấn ở trong phòng Trường Tại số 116 Nguyễn Huy Tưởng, TP Đà Nẵng
– Chương trình tập huấn linh động, đáp ứng yêu cầu của xã hội: Vững lý thuyết, tốt thực hành. Có năng lực tự cập nhật kiến thức.
– tài liệu giáo khoa được những nhà giáo yêu lĩnh vực biên soạn khoa học; dễ hiểu và phát trước khi học một tuần (miễn phí).
– Đội ngũ giảng viên hơn 85% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được huấn luyện tại những đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước.
– Câu lạc bộ Anh văn (miễn phí) bảo đảm người học có môi trường xung quanh thực hành ngôn ngữ thuần thục với sự hỗ trợ của giảng sư chuyên ngữ, bản ngữ và những công cụ truyền thông văn minh.

– Những phòng thực hành máy vi tính xuất hiện 12 giờ/ngày, Phòng Thực Hành Hóa Dược, Điều Dưỡng Hộ sinh…thường xuyên giúp cho những sinh viên vào học tập và phân tích với những chỉ dẫn viên tận tụy đảm bảo người học thực hành nhuần nhuyễn và được trang bị thêm các ứng dụng hữu dụng cho công việc tương lai.
– Với quan hệ nước ngoài chuyên nghiệp nhà trường có những chương trình du học hoạt bát, các chương trình liên thông 2+2 hay 3+1 với các đại học uy tín trong và ngoài nước về ngành nghề trọng tâm quốc gia như Điều dưỡng, Dược và những ngành về sức đề kháng

Xem thêm: Cửa hàng bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng tại TP HCM
– Phân phối khoảng thời gian học và nghỉ giữa những học kỳ linh hoạt giúp người học không cảm thấy căng thẳng với chương trình tập huấn.
– Các nhà xưởng, trung tâm thí nghiệm thực hành tại trường trợ giúp tích cực HSSV hiểu sâu sắc kiến thức đã học.
– Học kỳ cuối nhà trường phối hợp các cơ quan, bệnh viện, cơ sở Y tế, Công ty thuốc… đơn vị đào tạo thực ra phối hợp thực hành nghiên cứu và phân tích khoa học để HSSV chuẩn bị thật chu đáo trước khi ra trường làm việc.
– Với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, yêu nghề nhà trường luôn coi trọng sự chính xác, phù hợp và chuẩn mực trong những công việc chọn nghề học bởi vậy tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam người học có quyền đổi ngành sau đó 1 năm thực học.
Các chuyển động tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược nước ta
– Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyển động ngoại khóa dành riêng cho sinh viên đang theo học tại trường
– Nhà trường luôn luôn đặt quyền lợi, chất lượng học tập và sự hài lòng của sinh viên lên hàng đầu (người học là trung tâm).
– Có 200 chỗ ở nội trú miễn phí cho sinh viên năm một trong những khu ký túc xá 5 tầng, dọn dẹp vệ sinh khép kín. Ban vận hành ân cần kỹ càng.
– Chuyên viên Phòng Chính Trị và Công Tác SV luôn luôn là người anh, người chị, là phụ huynh gần cận để kịp thời giúp những em giải quyết khó khăn giữa những năm tháng xa nhà.
– Khu căn tin nhà trường bảo đảm mọi nhu yếu tối thiểu cho những người học, đặc biệt nhà trường có chương trình trợ giúp 50% tiền cơm trưa cho HSSV gặp vướng mắc.
– Nhà văn hóa của trường là nơi sinh hoạt văn nghệ, xem phim và những mô hình vận động mê hoặc người trẻ tuổi như khiêu vũ Sport, thể dục nhịp điệu…
– Trung tâm đưa ra việc làm trong phòng Trường links với những cơ quan, bệnh viện, cơ sở chế tạo thuốc, doanh nghiệp nhằm mục đích tìm việc làm cho HSSV sau khi giỏi nghiệp.
– HSSV của trường được hưởng không hề thiếu cơ chế chế độ như: Trợ cấp gian khổ HSSV vùng sâu, vùng xa, vượt khó học tập xuất sắc, và một số cơ chế theo luật pháp. Nhà trường có chế độ khen thưởng và trao học bổng cho HSSV xuất sắc; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được vay vốn học tập theo sự khuyến mãi thêm của phòng Nước.
– Những câu lạc bộ Sport hoạt động mê hoặc, chất lượng: Giải 3 cúp bóng đá sinh viên toàn quốc, nhất toàn đoàn vài năm giải điền kinh đô thị Đà Nẵng và nhiều lần quán quân cúp bóng đá Larue và Huda (khu vực).
– Giáo dục thể chất là điểm mạnh của phòng trường: HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam Giỏi Võ (Taekwondo, Karatedo, hoặc Việt võ đạo), bơi giỏi (Hồ và biển).
– Các môn chính trị chính khóa và hoạt động ngoại khóa được tổ chức chuyên nghiệp, kết hợp đi thực ra để thúc đẩy lòng tin giác ngộ cách mạng và lòng yêu quê hương; quốc gia.
– Không chỉ có quan tâm đến đức dục và trí dục, nhà trường có kế hoạch đào tạo thể chất, tăng mạnh thể lực và các kỹ năng sống tối thiết tha trước khi những em bước vào đời.
– Đội người trẻ tuổi xung kích với khá nhiều hoạt động bổ ích, kết nối xã hội, khơi thông mọi năng lực tiềm ẩn của người học. Tại đây mọi HSSV được chu đáo để phát huy hết thế mạnh cá nhân, hỗ trợ rèn luyện thành người bổ ích.
– Trung tâm thông tin tài liệu (thư viện điện tử) với nguồn sách giáo khoa không thiếu thốn, tư liệu đọc thêm trong và ngoài nước giàu sang. Quan trọng thư viện links với những trung tâm chuyên sâu trong và ngoài nước đây đó là nơi HSSV thỏa chí tìm tòi; học hỏi.
– Hội cựu HSSV nhà trường là tổ chức mạnh, kết nối các thế hệ đã làm được tập huấn để các em giúp sức nhau trong cuộc sống, trong công việc và trong sự thăng tiến ngoài cộng đồng.
Một số hình ảnh về chuyển động tận nhà trường

Lễ khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ khai giảng năm học mới

Hình ảnh lễ ký phối hợp tác với các đơn vị
2. Chuyển động ngoại khóa sinh viên
Tập thể sinh viên – Cán bộ thầy cô Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược nước ta dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Cơ sở Hà Nội.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

  • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hà Nội: CSĐTTH: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hồ Chí Minh: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đắk Lắk: Số 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Hotline: 0901342414
  • Website chính thức: https://caodangydvn.com/

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

 

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo 

Bạn có thể gọi đặt mua hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau nhé. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh : 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0926456456

website: caythuocthiennhien.com

 

Quy trình trồng thảo dược tại công ty