Làm sao chữa suy giãn tĩnh mạch. cách dùng hoa hòe chữa giãn tĩnh mạch

Liên hệ Còn hàng
Làm sao điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả nhất? cách dùng hoa hòe chữa giãn tĩnh mạch. Suy Giãn Tĩnh mạch là một bệnh lý khá phổ biến, xảy ra ở cả hai giới. Theo thống kê suy giãn tĩnh mạch (SGTM) ở người trên 30 tuổi là 20-25% ở phụ nữ và 10-15% ở nam giới, một số quốc gia tỷ lệ bệ...

Làm sao điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả nhấtcách dùng hoa hòe chữa giãn tĩnh mạch.

Suy Giãn Tĩnh mạch là một bệnh lý khá phổ biến, xảy ra ở cả hai giới. Theo thống kê suy giãn tĩnh mạch (SGTM) ở người trên 30 tuổi là 20-25% ở phụ nữ và 10-15% ở nam giới, một số quốc gia tỷ lệ bệnh lên đến 10% dân số.
Bệnh thường xảy ra ở những người làm công việc hay nghề nghiệp đòi hỏi ngồi nhiều, đứng lâu, ít vận động như nhân viên văn phòng, tài xế, giáo viên, nhân viên bán hàng, thợ làm tóc…

bệnh giãn tĩnh mạch

bệnh giãn tĩnh mạch

Tìm hiểu thêm về hoa hòe điều trị giãn tĩnh mạch, cao huyết áp, bệnh trĩ , bệnh tim mạch vô cùng hiệu quả

1. Mắc bệnh nhưng không biết

Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh phổ biến nhưng đa số người bệnh không biết mình bị bệnh vì triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với chứng viêm khớp, đau khớp, viêm thần kinh tọa… Khi bị đau chân, nặng chân, người bệnh thường nghĩ rằng mình bị bệnh về khớp và thường tìm đến bác sĩ khớp, cũng như khi bị vọp bẻ (chuột rút) ở chân, hầu như mọi người đều nghĩ mình bị thiếu calci. Không phát hiện sớm để điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng bệnh sẽ làm bệnh tiến triển nặng, khó chữa.

2. Biến chứng nặng nếu không điều trị kịp thời

Người bệnh suy giãn tĩnh mạch thường không biết mình mắc bệnh, không đi khám và điều trị kịp thời. Các triệu chứng bệnh sẽ nặng dần. Vùng cẳng chân xuất hiện chàm da, thay đổi màu sắc da; các tĩnh mạch nông dưới da giãn to ngoằn ngoèo. Đi lại rất khó khăn, có thể không đi lại được.
Các giai đoạn biến chứng nặng dần của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Giai đoạn cuối có thể diễn tiến đến tình trạng giãn to toàn bộ hệ tĩnh mạch, 

Nguy hiểm nhất là có thể xuất hiện cục máu đông trong tĩnh mạch, trôi về tim và gây tắc mạch máu phổi. Đây là một biến chứng rất nặng có thể dẫn đến tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

3. Chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm

Siêu âm Doppler ( siêu âm màu) mạch máu 2 chi dưới là một phương pháp chẩn đoán an toàn, cho kết quả ngay với mức độ chính xác từ 95-99%. Siêu âm Doppler màu tĩnh mạch cho phép thấy hình ảnh đoạn tĩnh mạch bị giãn, các van tĩnh mạch bị suy mất chức năng và thấy được có cục máu đông hình thành trong lòng tĩnh mạch hay không. Các bệnh viện lớn, bệnh viện thành phố(tỉnh), bệnh viện quận hay các phòng khám tư nhân đều có thực hiện siêu âm này.

4.  Điều trị suy giãn tĩnh mạch như thế nào.

Dù không gây tử vong nhưng SGTM  ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, khả năng lao động cũng như tiền bạc của người bệnh vì bệnh kéo dài chi phí điều trị cao. Các dữ liệu từ hệ thống an ninh Brazil cho thấy suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý thường gặp thứ 14 gây nghỉ việc tạm thời và là bệnh lý đứng thứ 32 gây tàn tật vĩnh viễn và cần trợ cấp tài chính từ cộng đồng. 

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lý mãn tính gặp nhiều khó khăn trong điều trị. Loét do tĩnh mạch xảy ra trên 0,3% dân số ở các nước phương tây nhưng tỷ lệ chữa lành chỉ là 1% người bị. Không một phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh SGTM. Tùy vào cơ địa, mức độ mắc bệnh, các biện pháp điều trị sẽ có tỷ lệ thành công khác nhau. Vấn đề càng trầm trọng hơn khi bệnh lý suy giãn tĩnh mạch luôn tiến triển và có khuynh hướng tái phát. Có hai phương pháp điều trị SGTM chính : Can thiệp và không can thiệp.

bệnh giãn tĩnh mạch chân

bệnh giãn tĩnh mạch chân

Làm sao chữa suy giãn tĩnh mạch. cách dùng hoa hòe chữa giãn tĩnh mạch

Những phương pháp can thiệp chữa bệnh giãn tĩnh mạch

Các phương pháp này có một kết quả chung là loại bỏ những tĩnh mạch bị giãn ra khỏi hệ thống tuần hoàn, làm những tĩnh mạch này không còn chức năng đưa máu về tim. Các phương pháp này thường được thực hiện cho vấn đề thẩm mỹ của người bệnh. Những phương pháp can thiệp này cũng không điều trị khỏi hoàn toàn bệnh suy giãn tĩnh mạch, bệnh vẫn tái phát.

Điều trị SGTM bằng tiêm xơ ( chích xơ)

NGUYÊN LÝ: Tiêm một chất gây xơ hóa vào trong tĩnh mạch nông. Chất này gây tổn thương nội mạc và thành phần lân cận của lớp trung mạc, dẫn đến hình thành huyết khối làm tắc lòng tĩnh mạch bị suy. Lúc này máu sẽ không còn chảy qua đoạn tĩnh mạch đã bị xơ hóa này, tĩnh mạch  không còn phồng lên, khi nhìn từ ngoài sẽ không thấy đoạn tĩnh mạch nổi nữa.

Trước và sau khi tiêm xơ tĩnh mạch

NHỮNG AI KHÔNG NÊN LÀM:
- Dị ứng với thuốc gây xơ - Huyết khối tĩnh mạch sâu chi dưới cấp - Rối loạn đông máu hoặc đang điều trị chống đông - Bệnh động mạch chi dưới - Có thai

BIẾN CHỨNG:
- Tiêm vào động mạch, gây tắc động mạch cấp, có nguy cơ phải cắt cụt chi. - Máu tụ tại vị trí tiêm xơ. - Viêm tĩnh mạch hay quanh tĩnh mạch (do tiêm quá nhiều chất gây xơ). - Đám rối loạn sắc tố da, viêm mô dưới da, hoại tử da.

Điều trị SGTM bằng nhiệt nội tĩnh mạch

NGUYÊN LÝ: Phóng thích một năng lượng nhiệt vừa đủ vào trong lòng tĩnh mạch để phá hủy tĩnh mạch bằng những phản ứng sinh lý không thể đảo ngược.
PHƯƠNG PHÁP:
- Điều trị nhiệt nội tĩnh mạch bằng sóng radio cao tần - Điều trị nhiệt nội tĩnh mạch bằng laser  Phương pháp can thiệp: luồn sợi đốt laser/RF qua da® vào lòng TM dưới hướng dẫn của siêu âm.

NHỮNG AI KHÔNG NÊN LÀM:
- Dị dạng động tĩnh mạch - Tắc nghẽn tĩnh mạch sâu - Bệnh nhân không thể vận động - Rối loạn đông máu hoặc đang điều trị chống đông - Máy tạo nhịp tim (với RF)

ƯU ĐIỂM:

- Can thiệp tối thiểu: BN không cần nằm viện - Gây tê tại chỗ, không để lại sẹo - Thời gian phục hồi nhanh.

Điều trị SGTM bằng laser trên da

NGUYÊN LÝ: sử dụng hiệu ứng nhiệt để làm mờ các tĩnh mạch nông trên da.
CHỈ ĐỊNH: giãn tĩnh mạch mạng nhện hoặc dạng lưới trên da.

Làm mờ tĩnh mạch bằng tia laser

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng phẩu thuật.
NGUYÊN LÝ: Bác sĩ bỏ một đoạn tĩnh mạch bị giãn.
BIẾN CHỨNG:
Tụ máu tại chỗ hoặc dọc theo đường đi của tĩnh mạch được lấy bỏ.
Dị cảm chi dưới, do tổn thương thần kinh hiển trong  hoặc hiển ngoài.
Huyết khối tĩnh mạch.
Tái phát suy giãn tĩnh mạch.                                                                                                                                                                                     Những biện pháp không can thiệp.
Vớ ép y khoa. Những câu hỏi thường gặp về vớ ép y khoa.
Điều trị nội khoa.
Cho đến nay tại Mỹ (Hoa Kỳ) chưa có loại thuốc nào thật sự được công nhận để điều trị cho bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tại Mỹ ở những trung tâm điều trị có uy tín ngoài những phương pháp can thiệp và mang vớ ép y khoa, các bác sĩ đều khuyên bệnh nhân dùng thảo dược Horse chesnut (tên khoa học Aesculus hippocastanum) cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.
http://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/varicose-veins/diagnosis-treatment/treatment/txc-20178245 
Sản phẩm thảo dược Venpoten được nhập khẩu nguyên lọ từ New Zealand. Thành phần venpoten gồm Horse chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (chiết xuất từ Hoa Hòe).
Venpoten có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2009. Venpoten là sản phẩm thảo dược dẫn đầu cho người suy giãn tĩnh mạch. Trước khi Venpoten có mặt các bác sĩ chỉ cho những sản phẩm chứa Diosmin(như Daflon) để điều trị. Dù hiệu quả không cao nhưng bệnh nhân không có sản phẩm thay thế và phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu của suy giãn tĩnh mạch. Khi Venpoten ra thị trường nhiều người bị suy giãn tĩnh mạch đã không còn bị hành hạ bởi những triệu chứng khó chịu của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chính vì vậy Venpoten ngày càng khẳng định hiệu quả và được nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch tin dùng. Trước thành công của Venpoten nhiều công ty đã đưa ra những sản phẩm tương tự, nhưng sản phẩm Venpoten được khẳng định qua thời gian luôn có giá trị vượt trội. Vì vậy khi mua hàng xin quý khách hàng mua đúng sản phẩm Venpoten và không chấp nhận hàng thay thế..

Những phương pháp hỗ trợ điều trị khác.
Làm sao để suy giãn tĩnh mạch không tìm đến bạn

Trong điều trị suy giãn tĩnh mạch cần sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và người bệnh. Người bệnh cần phải có kiến thức về bệnh, các phương pháp điều trị, các biện pháp hỗ trợ điều trị. Người bệnh cần kiên nhẫn , tuân thủ điều trị vì vấn đề điều trị là lâu dài và bệnh rất dễ tái phát .

Hiện nay trên internet nhiều công ty quảng cáo những sản phẩm hay phương pháp điều trị của mình là nhanh chóng và có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh giãn tĩnh mạch

Chúng tôi caythuocthiennhien.com giới thiệu các bạn một thảo dược vô cùng hữu hiệu trong việc điều trị bệnh giãnh tĩnh mạch đó là hoa hòe, các bạn không cần phải phẫu thuật mà hoa hòe còn tốt cho tim mạch , huyết áp. 

Giãn tĩnh mạch - cách chữa vô cùng đơn giản bằng thuốc nam

Giới thiệu về cây hoa hòe 

Người ta dùng hoa hòe hay hòe hoa (Flos Sophorae japonicae) !à hoa chưa nở phơi hay sấy khô của cây hòe. Nhiểu khi người ta dùng cả quả hòe hay hòe giác (Fructus Sophorac japonicae).

Tác dụng của hòe hoa

Hòe hoa là một loài cây được sử dụng nhiều trong các bài thuốc Đông y. Đây là một loài cây có nhiều công dụng, giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh.

– Hoa hòe tác dụng điều trị bệnh giãn tĩnh mạch: Giảm bớt tính thẩm thấu của mao mạch và làm tăng độ bền của thành mao mạch, cách bệnh về giãn tĩnh mạch rất hiệu quâ

– Hoa hòe tác dụng cầm máu: Hoa hòe có tác dụng rút ngắn thời gian chảy máu.

Hoa hòe tác dụng của thuốc đối với hệ tim mạch: Trong vỏ hoa hỏe có Glucosid có tác dụng làm tăng lực co bóp của tim. Còn trong hòe bì có chất giúp làm giãn động mạch vành.

Hoa hòe tác dụng hạ mỡ trong máu: Hòe bì có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu của gan và ở cửa động mạch, giúp phòng ngừa xơ mỡ động mạch.

–Hoa hòe tác dụng phòng ngừa tổn thương do đông lạnh thực nghiệm: Trong hòe hoa chứa nhiều rutin có tác dụng phòng ngừa tổn thương do đông lạnh thực nghiệm.

– Hoa hòe tác dụng chống viêm: Hoa hòe có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn hiệu quả.

– Tác dụng chống co thắt và chống lóet: Hòe bì tố có tác dụng giảm trương lực cơ trơn của đại tràng và phế quản.

– Tác dụng chống tiêu chảy: nước Hoa hòe có tác dụng giúp kích thích niêm mạc ruột sinh chất tiết dịch có tác dụng làm giảm tiêu chảy.

Cách dùng hoa hòe

Hoa hỏe 20g chế nước sôi như dùng nước trà , thay nước lọc uống hàng ngày rất tốt cho những người bị bệnh giãn tĩnh mạch, huyết áp cao, tim mạch 

hoa hòe

hoa hòe

Mua Hoa Hòe ở đâu, địa chỉ bán Hoa Hòe?

Caythuoc.vn là địa chỉ bán Hoa Hòe lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Nhà thuốc và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay. Sản phẩm Hoa Hòe tại Caythuoc.vn có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi Thảo dược An Quốc Thái là địa chỉ bán hoa hòe uy tín chất lượng nhất, giao hàng tại nhà toàn quốc, miễn phí giao hàng tại tp.HCM với mỗi đơn hàng từ 2kg trở nên. Số ĐT liên hệ 0961815518

Giá bán Hoa Hòe : 200.000đ/1Kg

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Facebook bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại An Quốc Thái

* Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng An Quốc Thái

+ Các bạn đến địa chỉ :62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

+ Thời gian cửa hàng mở cửa: 8:00 A.M -17:00 P.M - Tất cả các ngày trong tuần. Chủ nhật từ 8:00 A.M -11H:00 P.M

* ​Cách 2: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Xem sản phẩm được cập nhật trên website An Quốc Thái

Bước 2: Chọn Mua hàng => Đặt hàng và thanh toán.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể Đăng ký tài khoản mới (Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng đăng hàng & những chương trình ưu đãi giành cho các thành viên)

Hoặc đặt hàng không cần tài khoản (Những bạn không có nhu cầu trên) => Điền đầy đủ thông tin email, họ & tên, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố (các bạn cần điền chính xác những thông tin trên vì cửa hàng sẽ gọi đến và xác nhận thông tin, giúp cho các bạn nhanh chóng nhận được hàng trong thời gian ngắn)

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán & hình thức vận chuyển (Cửa hàng gọi xác nhận thông tin sẽ báo giá ship cho các bạn)

Trong phần lời nhắn: Bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm giúp cho cửa hàng giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng xác nhận & gửi đơn hàng. Cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất, chậm nhất là 24h để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ & thoải mái khi lựa chọn những món đồ ưa thích tại An Quốc Thái

Lưu ý: Đối với những bạn ở xa, KHÔNG CẦN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC - Nhà thuốc sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền thuốc

------------------------------------------------------------------------

CÂY THUỐC THIÊN NHIÊN
Nhà thuốc y học cổ truyền  An Quốc Thái
ĐC:: 62/1/28 Trương Công Định P14 Quận Tân Bình 
Tell: 0926456456(Viettel)

Website:   http://caythuocthiennhien.com

Chúng tôi là nhà cung cấp sỉ các mặt hàng dược liệu tới tất cả các tỉnh thành

* Cây thuốc thiên nhiên cần hợp tác với các đối tác là các cơ sở đông y, cơ sở thuốc nam thuốc bắc từ thiện, nhà thuốc y học cổ truyền, các công ty trà, công ty dược, bênh viện y học cổ truyền … chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giá bán buôn.

* Phương châm của chúng tôi là lấy uy tín đặt lên hàng đầu, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng tốt. Trong 1 tuần khi mua hàng  khách hàng có thể trả lại nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như bị hư, hỏng, mốc, mọt.

*Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ có sản phẩm tốt, và giá bán rẻ nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo:

Cửa hàng thảo dược An Quốc Thái

Đc: 62/1/28 Trương Công Định P14 Quận Tân Bình

Chi nhánh:

Đc: Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0926456456 Thắng

Email: duoclieu345@gmail.com

Rất vui vì được hợp tác với quý khách hàng. 

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

 

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo 

Bạn có thể gọi đặt mua hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau nhé. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh : 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0926456456

website: caythuocthiennhien.com

 

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hotline: 0927 002 002