Tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung

100.000₫ Còn hàng

Cây trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L.) đã được nhân dân ta sử dụng để điều trị u xơ tuyến tiền liệt (phì đại lành tính tuyến tiền liệt) và u xơ tử cung, ngoài ra còn có người sử dụng để điều t

Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L.) đã được nhân dân ta sử dụng để điều trị u xơ tuyến tiền liệt (phì đại lành tính tuyến tiền liệt) và u xơ tử cung, ngoài ra còn có người sử dụng để điều trị bệnh ung thư như ung thư vú, tử cung, dạ dày, phổi và tuyến tiền liệt. Trong những năm qua đã có nhiều công trình khoa học nghiên cứu về cây thuốc quý hiếm này.

Tác dụng của thuốc trên tế bào dòng lympho

Sự giảm sút nặng nề của dòng tủy và dòng lympho xảy ra ở chuột nhắt chiếu tia cấp, bán cấp là các biến đổi đã được tất cả các nhà nghiên cứu y học và thực hành lâm sàng khẳng định. Kết quả thu được của chúng tôi phù hợp với các tác giả đã công bố trước đây. Khi nhận định bằng hình thái học, chủ yếu dựa vào kích thước tế bào thì không phát hiện được sự thay đổi của bạch cầu ái toan và nhất là bạch cầu diệt tự nhiên (NK – natural killer).

 

Các tế bào NK được phát hiện vào những năm 1980, khi người ta thấy máu có khả năng gây độc với virus, với các tế bào máu gốc và tế bào ung thư. Dưới tác dụng của tế bào NK, các tế bào ung thư máu, myeloma, carcinoma, sarcoma, melanoma của người bị dung giải hay ức chế. Các chuột Beige có hoạt tính NK kém, rất nhạy cảm với bệnh ung thư máu.

NK được chính thức xem như một quần thể chống ung thư mạnh của MD bẩm sinh không đặc hiệu vì không cần mẫn cảm trước với kháng nguyên. Chuột chiếu tia, uống viên Crila làm số lượng NK hồi phục về trị số sinh học.

trinh nữ hoàng cung tươi

Tế bào TCD8 là tế bào gây độc đặc hiệu chính với tế bào ung thư. Ở đây, tia gamma không những gây giảm có ý nghĩa số lượng tế bào của những quần thể này mà chức năng của chúng cũng giảm mạnh, thể hiện bằng giảm lL2. Do TNFa có nhiều nguồn gốc hơn (đại thực bào, tế bào Mast, tế bào lympho) nên hàm lượng của nó vẫn duy trì đư­ợc.

Hàm lượng TNFa được đảm bảo bằng nhiều nguồn. TNFa có tác dụng hoạt hóa các đại thực bào, bạch cầu hạt và các tế bào gây độc, tăng cường sự dính của bạch cầu với tế bào nội mạc, gây gầy mòn, sốt, cảm ứng sự tiết protein pha cấp, kích thích sự tạo mạch máu, tăng cường sản xuất các phân tử MHC lớp 1. Tác dụng của TNFa vì thế có trên một phổ rộng hơn, trong đó có cả tác dụng gây độc tế bào ung thư, tăng các phân tử MHC lớp một cho tế bào Tc hoạt động, nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư. Khi dùng Crila để điều trị cho chuột chiếu tia thì các tế bào đều có xu hướng gây tăng chế tiết, đưa về trị số sinh học hay cao hơn, của cả hai CK nghiên cứu là TNFa và IL-2.

Các cây thuốc điều biến MD khác đã được các tác giả Việt Nam nghiên cứu hầu như chưa khảo sát chức năng tế bào MD, mà mới nghiên cứu sự biến đổi số lượng tế bào MD, trừ cây nhàu, nhưng cũng chỉ khảo sát chức năng chế tiết lL-2 in vitro. Đối với viên Crila - TNHC thì Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã nghiên cứu một cách có hệ thống và đầy đủ.

Hy vọng về khả năng tăng cường MD chống ung thư của viên Crila là có cơ sở: các tế bào T lympho tăng cao về số lượng, tỷ lệ ở máu và ở lách, tăng chế tiết đặc biệt lL2 và cả TNFa.

Tác đụng của viên Crila trên tế bào dòng tủy

Dựa trên kết quả nghiên cứu, có một số gợi ý về khả năng mở rộng diện sử dụng trong điều trị của Crila cho các bệnh phóng xạ cấp và bán cấp, hay các bệnh nhân suy tủy xương do hóa trị liệu ung thư.

Ngoài các tác dụng hồi phục cấu trúc, chức năng tế bào hệ MD như đã trình bày còn thấy các bạch cầu hạt, bạch cầu mono và ưa acid, những tế bào có nguồn gốc tủy xương đều có khả năng hồi phục lên bằng hay gần bằng trị số sinh học. Chỉ có mono là tuy có tăng cao nhưng còn thấp hơn trị số sinh học. Cần thiết phải nghiên cứu sâu hơn và đầy đủ hơn về cấu trúc và chức năng của các tế bào có nguồn gốc tủy dưới tác dụng của Crila để có thể mở rộng diện chỉ định điều trị, đặc biệt trong các bệnh phóng xạ cấp, bán cấp, loại bỏ tác dụng phụ của hóa trị liệu ung thư, điều trị các bệnh nhiễm trùng, nhiễm virus.

Như vậy, có thể kết luận: viên Crila sản xuất từ dịch chiết alcaloid toàn phần của lá cây TNHC, trên chuột bị chiếu tia gamma thực nghiệm, có các tác dụng sau đây: hồi phục, tăng sinh tế bào dòng lympho cả số lượng dòng T, NK và tăng chức năng chế tiết lL2, TNFa; có khả năng hồi phục bạch cầu hạt trung tính và bạch cầu ưa acid của dòng tủy về trị số sinh học.

caythuocthiennhien.com là địa chỉ tin cây bán cây trinh nữ hoàng cung khô.

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại An Quốc Thái

* Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng An Quốc Thái

+ Các bạn đến địa chỉ : 222/7 Võ Thành Trang, phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

+ Thời gian cửa hàng mở cửa: 8:00 A.M -17:00 P.M - Tất cả các ngày trong tuần.

* ​Cách 2: Đặt hàng trực tuyến

Bước 1: Xem sản phẩm được cập nhật trên website An Quốc Thái

Bước 2: Chọn Mua hàng => Đặt hàng và thanh toán.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể Đăng ký tài khoản mới (Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng đăng hàng & những chương trình ưu đãi giành cho các thành viên)

Hoặc đặt hàng không cần tài khoản (Những bạn không có nhu cầu trên) => Điền đầy đủ thông tin email, họ & tên, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố (các bạn cần điền chính xác những thông tin trên vì cửa hàng sẽ gọi đến và xác nhận thông tin, giúp cho các bạn nhanh chóng nhận được hàng trong thời gian ngắn)

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán & hình thức vận chuyển (Cửa hàng gọi xác nhận thông tin sẽ báo giá ship cho các bạn)

Trong phần lời nhắn: Bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm giúp cho cửa hàng giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa hàng xác nhận & gửi đơn hàng. Cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất, chậm nhất là 24h để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ & thoải mái khi lựa chọn những món đồ ưa thích tại An Quốc Thái

Lưu ý: Đối với những bạn ở xa, KHÔNG CẦN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC - Nhà thuốc sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền thuốc

------------------------------------------------------------------------

CÂY THUỐC THIÊN NHIÊN
Nhà thuốc y học cổ truyền  An Quốc Thái
ĐC:: 222/7 Võ Thành Trang, phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM
Tell: 
0902 743 250(Mobi)- 0902 743 250(Mobi)- 0961.744.414(Viettel)

Website:   http://caythuocthiennhien.com

Chúng tôi là nhà cung cấp sỉ các mặt hàng dược liệu tới tất cả các tỉnh thành

* Cây thuốc thiên nhiên cần hợp tác với các đối tác là các cơ sở đông y, cơ sở thuốc nam thuốc bắc từ thiện, nhà thuốc y học cổ truyền, các công ty trà, công ty dược, bênh viện y học cổ truyền … chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giá bán buôn.

* Phương châm của chúng tôi là lấy uy tín đặt lên hàng đầu, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng tốt. Trong 1 tuần khi mua hàng  khách hàng có thể trả lại nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như bị hư, hỏng, mốc, mọt.

*Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ có sản phẩm tốt, và giá bán rẻ nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo:

Cửa hàng thảo dược An Quốc Thái

Đc: 347 Trần Hưng Đạo P10, Q5, TP. HCM 

Chi nhánh:

Đc: thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0908915905 Thắng

Email: duoclieu345@gmail.com

Rất vui vì được hợp tác với quý khách hàng. 

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

 

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi ngư

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè người thân của các bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng chia sẻ => Facebook bên trên bạn nhé.

Bạn có thể gọi đặt hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ), nếu bạn tới cửa hàng thì giờ mở của là 8h và giờ đóng cửa là 17h30 hàng ngày riêng chủ nhật giờ mở cửa 8h đến 12h. Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau. 

tại sao

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

Chi nhánh : 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0902743250 - 0961744414

website: caythuocthiennhien.com

Quy trình trồng thảo dược tại công ty

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN AN QUỐC THÁI

Chi nhánh : 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0902 743 250(Mobi)- 0961.744.414(Viettel)

Tìm chúng tôi trên google.com bằng cách : Viết từ khóa : Tên sản phẩm + An Quốc Thái

Vd: Cây an xoa An Quốc Thái. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng