Crystan - giải pháp cho làn da sạch mụn

Nguyễn Hồng Thắng 24/10/2017
crystan-giai-phap-cho-lan-da-sach-mun

 

Crystan - Giải pháp cho làn da sạch mụn
   Được chiết xuất từ hơn 40 loại thảo dược quý bao gồm: Dầu trà, bồ công anh, đan sâm, ngó sen, hoa kim ngân... Sử dụng sản phẩm Crystan vài lần trong vài ngày có thể tiêu diệt mụn, đối với các loại mụn cứng đầu sử dụng cả bộ sản phẩm không những có thể diệt mụn tận gốc mà còn có thể ngăn không cho mụn mọc trở lại, đối với mụn mới xuất hiện, mụn cũ mọc trở lại, mụn nhiều trên mặt hoặc sẹo trên da khi sử dụng hai bộ sản phẩm có thể loại bỏ mụn một cách nhanh chóng.
    Bộ sản phẩm đặc trị mụn chuyên sâu Crystan sử dụng kỹ thuật ngăn chặn tái sinh của pháp, có tác dụng trong việc trị mụn non, trứng cá, sẹo mờ, vết thương do côn trùng cắn hoặc sẹo và mụn cám, làm cho da trở nên nhẵn bóng, khôi phục tổ chức da bị tổn thương do mụn gây ra.
Cách dùng:
   Sau khi dùng sữa rửa mặt trị nhờn sạch mụn hàng ngày bôi từ 3 đến 4 lần kem trị mụn tận gốc Crystan hoặc nước trị mụn tận gốc Crystan lên chân mụn. Để tăng tính hiệu quả cũng như triệt tiêu ổ viêm nhiễm của mụn tận gốc đối với những khuôn mặt nhiều mụn thì có thể bôi từ 4 đến 6 lần một ngày sẽ cho bạn hiệu quả nhanh hơn.

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

 

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo 

Bạn có thể gọi đặt mua hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau nhé. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh : 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0926456456

website: caythuocthiennhien.com

 

Quy trình trồng thảo dược tại công ty