Cách sử dụng chè dây

Nguyễn Hồng Thắng 24/10/2017
cach-su-dung-che-day

Cách dùng Chè Dây điều trị viêm loét dạ dày

Cách 1: Sử Dụng Chè Dây Đun Cả Ngày Uống

+ Bước 1: Chuẩn bị 50-70 gram chè dây

+ Bước 2: Rửa Nhẹ chè dây qua nước ấm rồi bắt đầu chắt hết đi

+ Bước 3: Cho chè dây vào 2-3 lít nước đun sôi

+ Bước 4: Ta lấy nước chè dây sử dụng hàng ngày, có thể bỏ vào tủ lạnh hoặc vào chai nước mang đi làm ta uống thay nước khi khát

chè dây là một vị thuốc quý tốt cho những người bị đau bao tử, ợ chua ợ hơi, sử dụng sẽ hiệu quả

sản phẩm chè dây không có tác dụng phụ đối tượng sử dụng : tất cả mọi người không phải những người bị đau bao tử hay hành tá tràng mới sử dụng được chè dây,

chè dây

cây chè dây tươi

chè dây khô

chè dây khô

Mô tả chè dây

Chè Dây là một thảo dược quý dùng trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, đã được các nghiên cứu qua thực tế của GS. Phạm Thanh Kỳ Bộ môn Dược Liệu trường Đại Học Dược Hà Nội. Tiến sĩ Vũ Nam khoa Y Dược đại học Y Hà Nội về tác dụng của Cây Chè Dây với việc điều trị bệnh dạ dày.  Là một thảo dược khá gần gũi, có nhiều trong các vùng rừng núi Việt Nam, hoàn toàn không gây tác dụng phụ và có các chất bảo quản hoá học độc hại do vậy có thể sử dụng lâu dài trong điều trị.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chế phẩm  từ Chè Dây vậy đâu là cách sử dụng Chè Dây để đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị. Bài Viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thích hợp nhất với từng loại chế phẩm Chè Dây.

1. Chè Dây bán dạng cân trên thị trường

Đây là loại Chè khá phổ biến trên thị trường với giá bán lẻ trung bình được rao bán khoảng 100-150k. Được chế biến bằng cách thu hái cây Chè Dây ngoài thị trường rồi phơi khô, thái nhỏ sau đó đóng túi để bán. Do là chế biến thủ công, Chè rất khó đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Khi mua người dùng nên chú ý loại Chè thật sẽ có nhựa trắng tiết ra như màu nấm mốc, chứ không vàng đẹp như những loại Chè khác. Chè phơi càng được nắng, chè càng có màu mốc trắng đều.

Do nồng độ hoạt chất ở mức thấp, nhưng có ưu điểm là dùng thay nước uống dài ngày rất tốt, Nếu đang dùng để điều trị dạ dày thì có thể kết hợp với một số loại thuốc khác. Đặc biệt Chè có thể giải độc gan trong trường hợp bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc tây, giúp bệnh nhân giảm mệt mỏi và khô miệng. Khi pha nên chú ý dùng nước nóng già, hãm đủ thời gian như chè thường sẽ có nước màu cánh gián. Có thể dùng trước bữa ăn sẽ tốt hơn sau bữa ăn.

Địa chỉ bán chè dây tại tp HCM

Địa chỉ bán chè dây tại tp Hà Nội

giá bán chè dây

Nhà thuốc y học cổ truyền An Quốc Thái là địa điểm bán chè dây uy tín

Tell: 0961815518

Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

 

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo 

Bạn có thể gọi đặt mua hàng vào thời gian ( 08h00 đến 18h ). Nếu ngoài thơi gian làm việc bạn có thể lưu số điện thoại của chúng tôi và gọi cho chúng tôi vào ngày hôm sau nhé. 

=> CAM KẾT: CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh : 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

0926456456

website: caythuocthiennhien.com

 

Quy trình trồng thảo dược tại công ty